Đồ Gỗ Đại Thành
0902646536
166, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

+20 mẫu bàn trang điểm giá rẻ dưới 5 triệu

Ngày đăng: 28/04/2020
Mẫu bàn ghế trang điểm

Bàn trang điểm - Căn phòng của bạn không thể gọi là đầy đủ nếu thiếu đi chiếc bàn trang điểm. Bạn sẽ thấy khi sử dụng bàn trang điểm đem lại cho không gian bớt trống vắng mà còn làm cho phòng ngủ của bạn sang trọng, tinh tế và hoàn thiện hơn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn trang điểm với những kích thước, mẫu mã phù hợp cho không gian của bạn Với nhiều mẫu bàn trang điểm chất lượng được chúng tôi thiết kế khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng

+20 mẫu bàn trang điểm giá rẻ dưới 5 triệu
Màu sắc trắng cực kỳ dễ thương, đẹp mắt mang lại cho bạn một cảm giác thích thú trước mỗi lần trang điểm. Thiết kế hiện đại, phong cách, tiện lợi, nhỏ nhắn nên mẫu bàn trang điểm mini này phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là sinh viên.

Điểm nhấn của bàn trang điểm này đó chính là chân di động có thể dễ dàng tăng/giảm chiều dài tùy theo bản thân, đặc biệt khi gập nắp gương xuống bàn trang điểm sẽ trở thành bàn bình thường làm việc.

Kích thước nhỏ gọn không quá tốn diện tích, đơn giản và dễ dàng di chuyển đến những nơi theo sở thích của bản thân. Chi phí của bàn trang điểm dao động từ 1.500.000 – 3.000.000 (VNĐ)

Kiểu dáng thiết kế cực kỳ thông minh mang phong cách hiện đại tô điểm cho không gian căn phòng lộng lẫy, nguy nga hơn. Bề mặt của bàn rộng rãi tận dụng là nơi làm việc cho bản thân mình khi có nhu cầu sử dụng.

Mẫu bàn này khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhiều không gian như chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà cao tầng,… từ phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại phục vụ được mọi phong cách cũng như sở thích của khách hàng.

Đồ Gỗ Đại Thành
Điện thoại 0902646536
Địa chỉ: 166, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình
Liên kết mạng xã hội