Đồ Gỗ Đại Thành
0902646536
166, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Thi công vách ngăn phòng thờ tại đường Thoại Ngầu Hầu, quận Tân Phú

1.300.000 vnđ
1.400.000 vnđ
Đã xem: 524
Cập nhật: 3 năm trước
Chuyên mục: Trang trí nội thất
Đặt mua

Đồ Gỗ Đại Thành
Điện thoại 0902646536
Địa chỉ: 166, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình
Chia sẻ:
Thông tin chi tiết

Phòng thờ gắn liền với đời sống tâm linh, nó giống như một nét văn hóa truyền thống thu nhỏ vậy. Vì thế việc sử dụng vách ngăn phòng thờ có lẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Tạo được không gian riêng biệt. Có thể nói vách ngăn phòng thờ được sử dụng nhiều hiện nay, tạo làn gió mới, xu hướng mới.

Công trình thi công vách ngăn phòng thờ đã chiếm gần như 80% số lượng nhu cầu bên công ty chúng tôi. Đến với chúng tôi, không gian phòng thờ của bạn sẽ được thay đổi và trở nên trang nghiêm hơn.

Dưới đây là công trình thi công vách ngăn phòng thờ nhà anh Dương tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Thi công vách ngăn phòng thờ tại đường Thoại Ngầu Hầu, quận Tân Phú
Tùy với mỗi không gian sống sẽ có những cách bày trí khác nhau, để làm sao có thể phù hợp với nội thất và diện tích của mỗi ngôi nhà. Không như những mẫu vách ngăn khác, vị là nhà phố nên vị trí của vách phòng thờ được bố trí ốp vô tường. Là một mảng vách kín kết hợp cùng với một lớp vách cắt cnc.

Một điều nữa chúng ta không thể phủ nhận là với những mẫu vách cnc phòng thờ đơn giản không kén chọn không gian. Chúng phù hợp hầu hết mọi không gian nội thất phòng thờ.
Thiết kế vách ngăn cnc phòng thờ đơn giản, tinh tế là lựa chọn vô cùng ấn tượng cho mọi không gian nội thất. Còn gì tuyệt hơn khi sắm sửa một mẫu vách cnc đẹp ấn tượng mà giá lại vô cùng rẻ như thế này.

Cách đặt vách ngăn phòng thờ hù hợp với không gian sống
Dưới đây là một số đặt vách ngăn phòng khách cho bạn tham khảo:

- Nếu như bạn sở hữu căn hộ chung cư, thì việc phân chia không gian làm sao để hợp lý nhất, vì thường các căn hộ chung cư diện tích khá hạn chế. Vách phòng thờ sẽ được đặt thành dạng hình trụ, tạo ra một không gian vừa vặn với chiếc bàn thờ.

Nhìn vào chủng ta sẽ biết đây chính là một không gian thờ cúng nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được phần trang nghiêm và phù hợp với không gian sống.

- Còn nếu như nhà bạn là nhà phố thì việc dành một không gian làm phòng thờ lại càng dễ dàng hơn. Có thể đặt vách ốp vào tường như công trình trên để tạo nên không gian phòng thờ thoáng đãng và làm nổi bật được các vật dụng bày trí.

Nếu bạn đang muốn sở hữu vách ngăn phòng thờ thì nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

Trulli
Fig.1 - Trulli, Puglia, Italy.
Thi công vách ngăn phòng thờ tại đường Thoại Ngầu Hầu, quận Tân Phú
Đồ Gỗ Đại Thành
Điện thoại 0902646536
Địa chỉ: 166, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình
Liên kết mạng xã hội